Niềm vui của khách hàng dùng sữa non alpha lipid

Điều tuyệt vời là khách hàng đã tin tưởng Thanh Hương shop và kiên trì sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid theo hướng dẫn. Rất rất nhiều kết quả từ khắp nơi: Hồ Chí Minh, An Giang, Bến Tre, Đồng Nai, Vũng Tàu, …

Những chia sẻ vô cùng dễ thương. Có một điều Thanh Hương shop nhận ra là khách hàng của Thanh Hương rất giống Thanh Hương đa phần mua sữa non alpha lipid cho mẹ và người thân dùng.

Anh Vũ ở An Giang chia sẻ rất dễ thương, thấy ba mẹ ruột và ba mẹ vợ già yếu xương khớp đau nhức, bao tử các thứ và hay bệnh, đi bệnh viện thường xuyên. Nên mua thử sữa cho ba mẹ 2 bên uống, thấy các cụ ngày càng yếu nên lo trước. Sau 2 tháng kiên trì dùng kết quả rất tốt các cụ khỏe hơn rất nhiều. Ban đầu dùng thì xương khớp đau nhứt và mệt mỏi hơn nhưng do Thanh Hương shop đã chia sẻ trước nên kiên trì sử dụng đến nay được 2 tháng thấy sức khỏe các cụ phục hồi rất tốt anh rất vui mừng. Anh nói thấy các cụ uống kết quả tốt quá anh cũng muốn uống vì anh bị bệnh viêm gan nhưng điều kiện gia đình cũng khó khăn, ngán tiền nên ráng lo cho các cụ trước, có tiền rồi anh uống sau. Thật là thấy thương và đáng quý cho tấm lòng người con lo báo hiếu cho cha mẹ gia đình 2 bên.

Anh Hưng ở Sài Gòn mua sữa cho gia đình dùng nói uống kết quả uống tốt lắm em, cám ơn em!

Chú Trung Phú Nhuận mua sữa cho cả nhà dùng, cô chú và con gái uống vì con gái chú đau bao tử. Thanh Hương hỏi thăm sau 3 tháng dùng cả gia đình dùng thấy thế nào chú. Chú nói uống tốt lắm con, uống thấy khỏe rất nhiều.

Thiếm sáu Bến Tre bệnh tiểu đường, bao tử dùng đến nay cũng hơn 5 tháng rồi. Thiếm chia sẻ, thiếm thấy khỏe, làm việc không có ngán, thiếm dậy rất sớm để nấu cháo bán, trước đây mệt lắm và đường huyết cứ tăng nhưng giờ đường huyết ổn định ở mức bình thường nhờ uống sữa thiếm làm khỏe lắm.

Vợ chú Tuấn ở Vũng Tàu bị thận, tuần chạy 3 lần sau 2 tháng dùng cô bảo, cô thấy uống được và khỏe hơn nhiều.

Chị Loan Bến Tre mua cho mẹ chị dùng. Trước đây cô ăn uống không được và khó ngủ hay bệnh lắm, người mệt mỏi. Chị bảo nhà chị cũng khó khăn nhưng thương mẹ chị ráng kiếm tiền mua sữa cho mẹ uống, nghe em nói sữa tốt chị cũng cố gắng. Khi mới uống sữa tuần đầu mẹ chị bị đào thải mệt lắm, bệnh cả tuần luôn nhưng nghe em nói trước nên chị cứ kêu mẹ cố gắng uống đừng ngưng sau đó khỏe dần lên. Sau khi uống 2 lon mẹ chị khỏe rất nhiều giờ cô có thể ra ruộng làm, cầm cuốc, cuốc đất bình thường. Chị nói trước đây cô hay mệt không có làm nổi, lâu lâu bệnh nặng đi Sài Gòn là tốn hết 5 triệu, 10 triệu uống thuốc nhưng người vẫn mệt. Chị nói để chị kiếm tiền mua cho mẹ chị uống thêm, có tiền chị mua cho mẹ uống khỏe chị vui, chỉ cần mẹ khỏe là được. Chị nói nghe thương, nhà chị nghèo khó khăn nhưng chị cũng cố gắng để mẹ sống khỏe.

Và rất nhiều kết quả tuyệt vời mà Thanh Hương hôm nay được nhận từ phản hồi của khách hàng. Cám ơn khách hàng đã chia sẻ kết quả và tạo động lực cho Thanh Hương. Điều quan trọng Thanh Hương muốn nhắn nhủ là cơ thể mình tích tụ độc tố lâu ngày nên trong quá trình đào thải độc tố có mệt hơn, có đau nhứt hơn cũng đừng quá lo lắng hay nghi ngờ mà bỏ cuộc vì nó chỉ đau nhức hơn chứ không đến nổi chúng ta không chịu được cố gắng vượt qua và kiên trì sử dụng sau 2 lon, 4 lon tùy theo sức khỏe là có một số kết quả cải thiện, rõ nhất sau 3 tháng thì sẽ cảm nhận. Quá trình tái tạo cũng vậy có lúc thấy khỏe hơn, có lúc mệt hơn hay đau nhứt hơn thì cũng kiên trì dùng. Cơ thể chúng ta thiếu chất trong thời gian dài nên khi bổ sung hấp thu dinh dưỡng cũng có những phản ứng, kể cả các cơ quan suy yếu để hỗ trợ phục hồi cũng hơi đau hơn, mệt hơn tí nhưng không nghiêm trọng quá sau chu kỳ 7-10 lần sẽ thấy khỏe dần ra. Điều quan trọng là kiên trì và tin tưởng.

Nguyện cầu cho tất cả khách hàng Thanh Hương có nhiều sức khỏe, bình an để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Đánh giá bài viết này