Nhân chứng sữa non alpha lipid – Thần kinh liên sườn

Bác quý sữa non alpha lipid vì chỉ là thực phẩm bổ sung thôi nhưng bệnh bác cải thiện.

Bác bị lạnh ở ngực tối ngủ phải đắp mấy lớp nhưng dùng sữa bác đã cải thiện được trên dưới 50%, bác thấy rất quý, song song với chứng bệnh này bác còn bị giảm trí nhớ, bác hay quên nhưng từ khi uống sữa dần dần trí nhớ bác cải thiện, làm bác rất phấn khởi, rất cảm ơn sản phẩm sữa non alpha lipid, bác thấy chân tay mình khỏe hơn.

Vết thương cũ của bác trước đây cứ thỉnh thoảng lại đau, đau cơ khi đi khám được chuẩn đoán là bệnh thần kinh liên sườn và cơn đau này cứ diễn ra, diễn lại uống thuốc vô giảm đau nhưng vẫn còn đó vẫn đau lại. Bác dùng sữa 5 tháng thôi nhưng bác tâm đắc sản phẩm ở tỷ lệ tăng sinh rất cao và bác nói có khả năng tỷ lệ tăng sinh này đã giúp cho bác. Bác nhận định bác lạnh do thiếu canxi và bác uống sữa  cũng nhiều, thường xuyên nên thấy đỡ và nó tạo cho bác lòng tin ghê gớm đối với sản phẩm và bác thuyết phục gia đình vợ con cùng dùng, bác thấy nó tốt nó giải độc cơ thể tốt và cải thiện sức khỏe tốt, sản phẩm khá tốt. Sản phẩm mang lại sức khỏe cho bác, năm nay bác 69 tuổi.

2 năm gần đây bác thấy mệt mỏi muốn nằm tại chỗ rồi, ngồi xem tivi lâu không được thế nhưng bác uống sữa tạo cho bác sức khỏe, trí tuệ, lòng tin phấn khởi lắm. Bác mong bà con cố gắng uống từ 4, 5 lon trở lên vì 2,3 lon đầu thì còn mệt như người bệnh chưa có kết quả nhiều nên uống ít nhất 4, 5 lon.

Đánh giá bài viết này