Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 10

1. Bệnh nhân mụn dày trên mặt

Niềm vui cho những bạn đang bị mụn nhiều trên mặt, ngứa ngáy khó chịu và mất tự tin khi ra đường. Hiện tại, nhân chứng sữa non alpha lipid chia sẻ sau 2 tuần sử dụng sữa non alpha lipid vừa uống, vừa bôi lên vùng da có mụn với kết quả thật tuyệt vời, sạch mụn trả lải vẻ đạp trai và tự tin cho anh.

Trị mụn trong 2 tuần

2. Đột quỵ gây liệt cơ thể

Thương cô này ghê, đi du lịch Thái Lan với đại gia đình, khi máy bay hạ cánh, cô bị đột quỵ, méo miệng tưởng mất trên đất Thái, không về Việt Nam được,  nhờ bác sĩ Thái Lan sơ cứu, khi chuyển về Việt Nam! điều trị và có cơ hội dùng sữa non alpha lipid New Zealand của tập đoàn New Image, cô khoẻ và hồi phục sức khỏe rất tốt, cô chia sẻ vô cùng cảm động, cô đã khóc và cảm ơn vì có cơ hội sử dụng sản phẩm đặc biệt này, cô khuyên mọi người đừng nên tuyệt vọng và cô cảm ơn người bạn đã chia sẻ Thông tin này cho cô. Kính chúc cô nhiều sức khỏe!

hậu quả đột quỵ

3. Bác bị tiểu đường 10 năm

Tôi rất bất ngờ với kết quả của bác bị tiểu đường hơn 10 năm, uống thuốc tây nhiều. Biến chứng như thận, phù tay chân, huyết áp cao, gan nhiễm mỡ. uống sữa non alpha lipid lifeline được 4 lon .Hiện nay đường huyết của bác ổn định. Chân tay không còn phù, da hồng hào,ăn được ngủ được. Bác rất mừng và cảm ơn tôi. Thật hạnh phúc khi mình chia sẽ cho nhiều người được khoẻ mạnh, niềm vui của mình là giúp cho rất rất nhiều người khoẻ mạnh.

Bệnh tiểu đường 10 năm

4. Bác sỹ Đông y Nguyễn Công Cường ở Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Trước khi dùng sản phẩm anh bị: Viêm dạ dày (viêm môn vị- hang vị), đau khớp vai và cánh tay phải, đi xe xa khoảng 15 phút là hai tay tê mỏi không đi được phải dừng xe nghỉ. Chơi bóng bàn được 10 phút phải nghỉ một lần vì đau tay và mệt.
Sau khi dùng sữa non 3 tháng: Bệnh viêm dạ dày đã hết không còn bị đau, khớp tay phải đã hết đau 95%. Anh đã chơi bóng bàn liên tục trong 2 tiếng mà cơ thể không có cảm giác thấy mệt mỏi như trước khi dùng sản phẩm. Và đặc biệt anh đã đi xe máy từ Biên hòa đến Sài Gòn mà không còn cảm giác thấy tê mỏi nữa.
Chính sản phẩm này đã giúp được mẹ anh năm nay 90 Tuổi bị té ngã, đi lại rất khó khăn anh đã cho mẹ dùng sữa 10 ngày, bà đã đứng lên đi lại nhẹ nhàng được và xương khớp không còn bị đau nữa.
Anh rất cảm ơn người em đã cho biết thông tin này. Anh cảm thấy sản phẩm này rất tốt và anh bây giờ kết hợp giữa sản phẩm sữa non vào chữa trị bệnh nhân thì kết quả bệnh nhân nhanh lành bệnh và giảm thời gian chữa trị xuống rất nhiều. Anh đã rất tâm đắc với dòng sản phẩm và đi chia sẻ, vì sức khỏe cộng đồng giúp mọi người cùng khỏe mạnh!

Viêm dạ dày

5. Nguyễn Văn Hùng ở Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

Trước khi dùng sữa non alpha lipid lifeline, anh bị các chứng bệnh: Huyết áp cao, mỡ trong máu, đau cơ khớp nhức mỏi toàn thân sử dụng thuốc tây hơn 10 năm rồi mà không hết, cứ mỗi đầu tuần ra tiệm thuốc tây mua cả vốc thuốc giảm đau và đến cuối tuần: “thuốc thì đã ra đi nhưng đau thì vẫn ở lại”.
Anh bắt đầu sử dụng sữa non 2 tháng, 4 lon sữa và kết quả thật tuyệt vời: Huyết áp đã hết trở về bình thường, mỡ trong máu giảm, chứng đau nhức đã hết và đặc biệt hiện giờ anh đã không phải dùng 1 viên thuốc tây nào. Sức khỏe cải thiện một cách rõ rệt. Anh bây giờ đã rất khỏe mạnh như hồi 45 tuổi dù năm nay anh đã 58 tuổi và với kết quả tuyệt vời của sản phẩm mà chính anh đã cảm nhận, hiện nay anh đang làm công việc chia sẻ sản phẩm này cho bạn bè, người thân và tất cả những ai có vấn đề về sức khỏe, những ai đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của mình. Công việc mà theo anh là rất hạnh phúc khi được sẻ chia và đem niềm vui đến cho mọi người.
Anh rất vui mừng cám ơn người em đã giới thiệu và giúp anh tìm ra dòng sản phẩm tốt để hỗ trợ sức khỏe. Anh rất cảm ơn dòng sản phẩm sữa non Alpha Lipid đã mang đến nguồn sức khỏe cho gia đình anh, người thân và bạn bè của anh!

Mỡ trong máu

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết chia sẻ của nhân chứng sữa non alpha lipid, hi vọng quý khách sẽ có được sức khỏe tốt và cuộc sống thật hạnh phúc. Nếu có bất cứ vấn đề về sức khỏe hoặc cách sắp xếp cuộc sống không khoa học, liên hệ hotline: 0902 589 758 gặp tư vấn viên sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Xem: Nhân chứng sữa non alpha lipid 1

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...