Bệnh nhân viêm xoang – viêm loét hành tá tràng

Chị Nga chia sẻ về kết quả sử dụng sữa non alpha lipid, câu chuyện hơi dài!

Chị kể về quá trình bệnh án của mình. Khi chị di chuyển từ Bắc vào HCM sinh sống và kinh doanh nhưng áp lực công việc chị bị stress và từ nhỏ chị đã bị bệnh. Từ năm 16 tuổi chị đã gặp vấn đề về xoang và gia đình chị cũng đưa chị đi rất nhiều bệnh viện điều trị về xoang và lúc đó chị uống rất nhiều kháng sinh dẫn đến đường ruột bị ảnh hưởng, khi muốn xử lý vấn đề về xoang thì kèm theo bao tử bị ảnh hưởng, tiếp theo chị bị biến chứng sau sinh, chị không sinh thường được như bao người bình thường mà gây tê trực tiếp vào cột sống, chính 2 mũi gây tê đó đã ảnh hưởng đến sức khỏe chị 2 năm trời, chị không thể nằm ngửa ra được ở lưng chị nổi lên 2 cục to và cứ hàng ngày xoa bóp và chị ngủ ngồi hoặc nằm nghiêng và dần dần chị bổ sung thêm rất nhiều loại thực phẩm bổ sung khác nửa nhưng chị cũng bị vấn đề chấn động về tâm lý nửa và nhiều tác động kèm theo mà chị không muốn nhắc lại.

Khi vào HCM chị có kinh doanh và xảy ra nhiều vấn đề và không được thuận lợi bởi sức khỏe, chị không đủ sức làm từ sáng đến tận đêm khuya mới về. Vào một ngày nọ, chị vào bệnh viện kiểm tra và phát hiện ra chị bị viêm loét hành tá tràng, sưng phù nề kèm theo chị bị nấm thực quản và bác sĩ bảo chị phải đi kiểm tra và xét nghiệm máu ngay lập tức. Người ta kiểm tra xem chị có bị nhiễm HIV không? Cái thứ 2 xem yếu tố ảnh hưởng có phải do gen không? Khi xét nghiệm xong bác sĩ cầm tay chị và nói chúc mừng em anh rất là lo lắng nhưng đến thời điểm này mọi chuyện chúng ta có thể xử lý được. Anh ấy ngồi hỏi chị rất nhiều xem trong gia đình nhà chị có ai bị vấn đề về da liễu không? Hay có bị vấn đề về suy giảm hệ miễn dịch hay không? Chị kể mẹ chị năm 2006 mẹ chị bị mất về suy giảm hệ miễn dịch. Ngày đó mẹ chị được điều trị trong bệnh viện Phạm Ngọc Thạch bởi tháng 11, tháng 12 ở ngoài Bắc rất lạnh mẹ chị bệnh và khó thở bắt buộc chuyển ngoài Bắc vào Sài Gòn để sinh sống và điều trị nhưng mà bệnh quá nặng mặc dù đã mời tất cả các chuyên gia Pháp sang điều trị cùng với các liều kháng sinh cao nhất nhưng vẫn không qua khỏi 1 tháng. Bởi suy giảm hệ miễn dịch, chụp ảnh lên phổi hoàn toàn trắng xóa và cho đến tận bây giờ chị cũng không thể vứt đi được cái ảnh phim chụp phổi mẹ.

Và khi liên kết lại chị hiểu vấn đề của chị bị ảnh hưởng là do vấn đề gen di truyền. Chị cũng tích cực chữa và điều trị đồng thời uống rất nhiều thực phẩm khác bên ngoài, uống rất nhiều loại nấm lim chi, lim xanh và tự điều trị. Ngày đó, vừa uống thuốc vừa uống các loại thực phẩm khác trung bình trên 6 triệu và một thời gian chị cảm giác bị nản do uống quá nhiều thuốc, cơ thể sưng phù lên ảnh hưởng đến dạ dày. Trong gia đình chị có bà bác, nuôi chị từ nhỏ, chị gọi bằng mẹ luôn, là chị gái của mẹ, và hiện tại chị ở cùng với bác, bác có vấn đề chấn thương đốt sống lưng. Ngày đó, gọi là sẹp đốt sống lưng có cơ duyên mang đến dòng sữa non alpha lipid, một bác sĩ quân y cùng bác sĩ Vũ Thị Hằng Mơ là bác sĩ về khoa tiêu hóa, bác nhà chị sử dụng đúng 3 tháng thì bà đã tháo luôn đai lưng. Chị thấy hiệu quả của dòng sản phẩm này và chuyên tâm uống và điều kỳ diệu là đầu tháng 4 chị đã lấy can đảm tự tin để đi nội soi lại thực quản cũng như dạ dày của chị bởi vì chị bị hở van tim 2 lá nên chị rất sợ vì ám ảnh ngày trước chị đã đi nội soi 1 lần ở bên bệnh viện Hòa Hảo vẫn không tin lại đi ra ngoài nội soi lần nữa liên tiếp như vậy trong 1 tuần thôi nên giờ chị rất là sợ cho đến tận ngày 1 tháng 4 vừa rồi chị đi xét nghiệm lại và kiểm tra lại thì nấm thực quản của chị không còn gì nữa. Chị rất tâm đắc sản phẩm và cám ơn sữa non alpha lipid thật nhiều!

Xem tiếp: Bệnh nhân vảy nến từ năm 1998

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...