Bệnh nhân ung thư – tai biến – tiểu đường – bệnh mãn tính

Thứ nhất mình kể đến mẹ mình, Phạm Thị Bé, 58 tuổi, quê  Bến Tre, Mẹ mình bệnh tim từ năm 1997 đến 2007 mổ tim thay van cơ học, sau đó mổ u sơ tử cung lắc buồng trứng. Sức khỏe mẹ mình rất yếu, khi mổ chỉ còn có 26 kg, uống nhiều thuốc tây nên biến chứng, mẹ mình bị tai biến lại 2 lần nên rất khó nghe, cơ thể gấy yếu. Nhưng sau 1 năm dùng sữa non alpha lipid thì hồi phục sức khỏe, vận động như người bình thường, hiện tại còn có khả năng bế được đứa cháu nặng hơn 9kg.

Thứ hai là  cô Hoạch, người mà mình tình cờ quen biết rồi nói chuyện, cô quê ở  Sóc Trăng, cô bị vi khuẩn HP đã 10 năm nay rồi và bị sạn thận. Cô đi khám và chữa trị ở nhiều nơi nhưng không làm sao hết. Cứ tưởng là sẽ sống chung với bệnh tật và thuốc tây suốt đời nhưng nào ngờ sau khi dùng 3 lon sữa non, cô thấy người khỏe hơn nhiều, đi tái khái thì vi khuẩn Hp đã hết. Sạn thận cũng dần tiêu biến.

Thứ ba là bà Lê Thị Kim Thanh, quê bà ở  Khu dân cư 91B, Ninh kiều, cần thơ. Bà bị đau bao tử hơn 30 năm, loãng xương, tiểu đường, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ. Nói chung là bách bệnh, uống thuốc nhiều rồi biến chứng sinh ra đủ thứ bệnh trên đời nhưng sau 4 tháng  sử dụng sữa non alpha lipid, bà đi xét nghiệm lại: Bà đã hết đau bao tử, loãng xương, đường huyết ổn định.

Thứ tư là Cụ bà 96 tuổi, mình cũng không hỏi được tên, quê ở Huyện long thành, Đồng Nai. Cụ bị tiểu đường lâu năm, kém minh mẫn, đi lại khó khăn, ăn ngủ kém nên da có dấu hiệu hoại tử. Rồi sau khi  sử dụng sữa non alpha lipid, sức khỏe của cụ được cải thiện rất nhiều, cụ ăn được, ngủ tốt, sáng da, đường huyết ổn định.

Thứ năm là ông Nguyễn Hồng Sơn, ông ở Quận 9, Hồ chí minh. Trước đây ông bị hở van tim hay mệt mỏi, đi lại khó khăn, ngồi lâu không được. Ông được người bạn giới thiệu về sản phẩm sữa non, sau khi ông uống 2 lon sữa non alpha lipid, sức khỏe của ông dần hồi phục, không còn thấy mệt mỏi, ăn ngủ tốt.

Thứ sáu là ông Chu Đức Thắng 63 tuổi, Quê ông ở Đồng Nai, Trước đây ông bị bệnh khớp (Hơn 20 năm, thiếu máu não, thiếu máu cơ tim, máu nhiễm mỡ, điều trị nhiều bệnh viện nhưng không khỏi. Nghĩ là mình ra đi sớm nhưng sau khi  dùng sữa non alpha lipid, thì sức khỏe bây giờ  rất tốt.

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Đánh giá bài viết này