Bệnh nhân tim mạch – phình động mạch chủ

Năm nay bác được 67 tuổi quê ở Đồng Nai. Vào năm 2013 lúc đang làm việc nhà Bác đứng lên ngồi xuống thì thấy say sẫm mặt mày và để đứng lên bác phải vịn vào cái gì đó. Bác đi siêu âm tim tại bệnh viện 115 khoa tim mạch, kết quả bác bị bệnh phồng (phình) động mạch chủ giãn lên đến hơn 43mm. Bác sĩ cho bác Hoa biết nếu hơn 50mm là phải giải phẫu và đây là cuộc giải phẫu lớn tốn khoảng 200 triệu. Bác Hoa và gia đình rất hoang mang vì không ai muốn mổ, phí quá cao.

Sau đó bác may mắn gặp cô Việt Anh tư vấn cho bác dòng sữa non alpha lipid. Cô nói trong sữa có nhiều yếu tố, trong các yếu tố có yếu tố tăng trưởng có thể giúp được bệnh cho bác. Cô tư vấn cho bác ngày dùng 2 lần. Mỗi lần 1,5 muỗng cả sáng và tối.

Sau một thời gian kiểm tra thì phồng động mạch chủ của bác đã giảm nhiều. 8 tháng sau bác đi siêu âm lại phồng động mạch chủ của bác đã giảm rất nhiều nó chỉ còn 37 mm. Bác sĩ Hoàng Hiệp báo cho bác kết quả như vậy rất tốt bác không phải trải qua phẫu thuật lớn, chi phí 200 triệu nữa.

Sau đó bác có gặp lại người bạn học cùng đại học 40 năm trước đó là Bác Lê Anh Dũng hiện nay bác Dũng sống ở Đường Trần Văn Đang, quận 3, TP.HCM. Hiện tại bác Dũng đang là cố vấn tài chính cho một số công ty lớn trong nước. Bác Dũng cũng bị chứng phồng động mạch chủ như Bác Hoa nhưng mức độ ít hơn Bác Hoa, mức độ phù 40mm và bác Hoa cũng chia sẻ lại cho bác Dũng giống như trường hợp bác Hoa gặp phải nhưng nhẹ hơn chỉ có 41mm bác Hoa cũng tư vấn cho bác Dũng uống sữa non alpha lipid một thời gian, hiện tại khám lại chỉ còn 34mm. Bác Dũng rất mừng và bác vẫn tiếp tục dùng để bảo vệ sức khỏe. Bác Hoa vui mừng chia sẻ giới thiệu mọi người để ai có chứng bệnh phình động mạch chủ như bác nên sử dụng để cải thiện sức khỏe của mình đồng thời tránh được những cuộc giải phẫu lớn tốn chi phí nhiều.

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Đánh giá bài viết này