Bệnh Nhân Thoái hóa cột sống – Bướu cổ

Bạn chia sẻ, bạn bệnh thoái hóa cột sống năm 25 tuổi và bạn cũng chữa trị rất nhiều phương pháp khác nhau. Bạn đi châm cứu 6 tháng và mỗi ngày uống thuốc đến 4 lần. Mỗi ngày cứ sáng + tối là bạn dùng thuốc tây, trưa + chiều thuốc đông. Bạn uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh thoái hóa của bạn vẫn không khỏi vẫn còn bị đau và tê nửa người khiến bạn không ngồi lâu được, nếu ngồi hơi lâu tí là bị mỏi.

Sau đó bạn tự tìm cách chữa trị cho mình, bạn cũng đã tìm được bài vật lý trị liệu, sau đó bạn cũng tập yoga về cuộc sống thì thấy nó đỡ thôi. Bạn bị bướu tuyến giáp ở cổ nửa hút hết chất dinh dưỡng trong cơ thể bạn làm bạn bị suy dinh dưỡng khiến cơ thể bạn hay choáng, chóng mặt. tại thời điểm này bạn có cơ duyên được người bạn học chung với bạn giới thiệu lon sữa non alpha lipid ban đầu bạn không tin nhưng mẹ người bạn này bị khớp tay co lại mà khi dùng sữa vào một thời gian có thể đi cắt cỏ bò được nhưng bạn vẫn chưa tin. Bạn bắt đầu tìm hiểu và uống thử sữa non alpha lipid life line sau lon đầu tiên dùng bạn thấy vấn đề về dinh dưỡng của bạn được ổn định, bạn không còn bị choáng trong người nữa. Sau 7 lon bạn dùng thì xương sống của bạn không còn đau, không còn nhức, không còn mỏi nửa.

Bạn chia sẻ thêm bạn đã bỏ 5 năm rồi không chơi thể thao vừa rồi công ty bạn có tổ chức buổi hội thao ở khu Bon Chen, xưởng bạn không ai tham gia hết nên thiếu người bắt bạn ra chơi đại, bạn thử đại luôn. Khi bạn ra dự thi trò chơi đầu tiên là nhảy xa nhưng 5 năm nay bạn không hề vận động mạnh nhưng mấy chị công ty cứ bảo bạn đi thi thì bạn nói bạn không đi thi thì thôi, nếu bạn đã đi thi thì bạn phải lấy giải và bạn ra bạn nhảy thì kết quả bạn lấy được giải nhất.

Ngày hôm nay bạn thấy sức khỏe mình đã tốt và oke rồi vì sau khi bạn nhảy bạn không thấy xương sống bạn chấn thương nửa nó vẫn khỏe, bạn cũng thấy dinh dưỡng mình tốt hơn đỡ về vấn đề bị choáng.

Xem tiếp: Bệnh nhân viêm xoang – tăng sức đề kháng – tăng khả năng chịu đựng của con người

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...