Bệnh nhân thiếu tiểu cầu

Bệnh gây ra cho người mắc phải rất nhiều biến chứng, nhẹ thì xuất huyết niêm mạc, xuất huyết da mà nguyên nhân chủ yếu là do tiểu cầu trong máu giảm mạnh. Tiểu cầu là một trong 3 loại tế bào máu của cơ thể được sinh ra từ tủy xương và kích thước rất bé.Những người bệnh nặng gây ra xuất huyết nội tạng. Việc điều trị là nâng cao lại tiểu cầu trong máu để bù lại lượng máu bị mất và cần phải nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.

Cô kể lại:

Trong cơ thể con người có 5000 tiểu cầu mà chú chỉ còn có 500 tiểu cầu thôi nên nó tự do chảy từ đầu đến chân, bất cứ chổ nào chảy ra rồi động lại, đi bệnh viện bác sĩ chê chỉ còn 15% sống, 85% chết, bệnh này mới lắm, không có thuốc chữa. Ông chỉ là người thứ 5, thứ 6 thôi. Gia đình phải an tâm và chuẩn bị tâm lý bệnh này mới quá không biết, không có thuốc chữa chỉ uống cầm máu mà thôi. Ở bệnh viện khoảng 10 ngày chú mới bảo cô, bà ơi thôi mình về, giờ không có thuốc chữa, thôi mình ở đây làm gì chết thì còn tiền để con mình ăn. Cô mới bảo thôi giờ ráng vài bữa đi, nhưng chú đòi về. Thì cô ký giấy cam kết với bệnh viện về tử vong ráng chịu và bệnh viện không chịu trách nhiệm.

Ký giấy xin bệnh viện về mỗi ngày chú uống lá sống đời, cải xà lách xoan, lọ chảo, ai bày gì uống nấy nhưng nó vẫn chảy hoài. Mỗi sáng ngủ dậy là một họng máu cục. Có một người quen đến nhà thăm và chia sẻ: Sữa non alpha lipid, ba tôi bị tiểu đường nặng ghê mà uống hết rồi, đâu thử uống cái này coi. Cô nghe đoạn tái tạo cô thích vì thiếu tiểu cầu thì phải tái tạo nên uống thử, cầm hộp sữa nhưng mà cũng không hi vọng gì hết. Uống 3 ngày máu ngưng từ đầu đến chân và trong miệng không còn giọt máu nào chảy nửa, chú uống hết 1 hộp da hồng hào, nhìn thấy khỏe ra, chú uống tiếp lon 2 và tăng liều lên, chú nói với cô là bà ơi sữa này quá tuyệt vời! Cô chia sẻ với mong muốn tất cả mọi người trong nước Việt Nam đều khỏe mạnh.

Xem: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Tuy sữa non không phải là thuốc, sữa giúp cân bằng dinh dưỡng và cung cấp những chất cần thiết cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể bằng kháng thể và yếu tố miễn dịch trong sữa để phòng chống mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút và tái tạo phục hồi cơ quan nhưng đã mang lại phép màu cho chú.

Xem tiếp: Bệnh nhân viêm gan c – xơ gan

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...