Bệnh nhân suy thận – chạy thận nhân tạo

Thông qua người thân, và nghiên cứu Bác sĩ Hiếu đã biết đến sản phẩm sữa non alpha lipid và công dụng tuyệt vời của nó cho bệnh nhân suy thận, chạy thận nhân tạo!

Bà cụ Thiện ở quận 7 năm nay 92 tuổi. Bà trong tình trạng già suy kiệt, suy thận đang điều trị nội chưa phải chạy thận nhân tạo nhưng do sức khỏe bà càng ngày càng yếu kém, bà ăn uống không được là do độc tố trong người thì bà nằm trên giường không đi lại được và bác sĩ giải thích là người nhà cần phải lọc máu để lấy chất độc ra vì chất độc trong người bà bây giờ rất cao. Nếu không bà sẽ rơi vào u mê dẫn đến tử vong lúc nào không biết. Thì người nhà bà bàn bạc với gia đình bây giờ bà già rồi nếu đem giải phẫu tiết niệu thì không biết bà coòn chịu nổi không. Nên quyết định thôi để bà uống thuốc đến lúc nào hay lúc đó không phải để cho bà mổ sẻ gì hết. Nhưng may mắn lúc đó Bác Sĩ Hiếu biết được trường hợp bà qua người cháu rễ,  anh ấy kể là hiện tại trường hợp của bà, Bác sĩ chê bây giờ phải đem về nhà chứ người nhà cũng không muốn để cho bà lọc thận và Bác Sĩ Hiếu hỏi thăm qua người con dâu bà, biết được bà đang dùng sữa Ensure và bà không ăn uống gì được hết. Kể cả uống nước cháu bà cũng ói, ăn phở, ăn hủ tiếu gì đều không được. Hiện tại bà chỉ bổ sung sữa Ensure nhưng cũng vẫn ói thì Bác Sĩ Hiếu bảo em cũng mới biết dòng sản phẩm này thôi thì chị thử dùng cho bà xem thế nào thì cô con dâu nói thôi chị Hiếu mua dùm em hộp cho bà uống nếu được thì em cho bà dùng luôn. Trong 3 ngày đầu, bà dùng với liều rất nhỏ: mỗi lần nửa muỗng, ngày bà dùng 3 lần. Sau 3 ngày bà có thể ăn cháo được và đến ngày thứ 20 bà thèm ăn hủ tiếu, thèm ăn bánh ướt và bà kêu người nhà mua bánh ướt cho bà ăn. Lúc này người nhà cũng sợ không biết là bà thèm ăn thực sự hay là đối với những người gần mất họ hay thèm ăn cái này, thèm ăn cái kia và người nhà rất lo lắng nhưng rồi người nhà vẫn mua cho bà ăn. Và hiện tại sức khỏe bà đã cải thiện, bà có thể tự đi đứng lại được, hiện tại bà đi vệ sinh, đi tắm rửa 1 mình. Đến thời điểm này bà được 94 tuổi. Đó là niềm vui lớn của Bác Sĩ Hiếu và cũng là niềm vui lớn nhất của gia đình bà.

Người thứ 2 Bác Sĩ Hiếu chia sẻ là bà Phạm Thị Ngà, bệnh nhân suy thận do biến chứng của tiểu đường và bà vào chạy thận nhân tạo trong tình trạng hôn mê không ăn uống được, phải làm sao cho ăn, bà không biết gì hết. Vào đêm Bác sĩ Hiếu trực thì con trai bà đến tìm Bác Sĩ và nói với Bác Sĩ Hiếu rằng: em có người chiị nói rằng Bác Sĩ biết loại sữa non uống tốt và tôi muốn tìm hiểu. Ngày hôm đó Bác Sĩ Hiếu cũng chia sẻ cho người nhà và người nhà lấy 2 hộp về cho bà dùng. Trong quá trình dùng sữa thì bà có vết thương ở cẳng tay. Đối với tiểu đường thì vết thương khó lành nhưng trong thời gian chăm sóc khoảng 3 tháng thì vết thương ở cẳng tay của bà đã khô dần và hiện tại không để lại sẹo nhìn chỉ thấy 1 lằn rất nhỏ giống như sợi tóc trên tay bà. Đó là niềm vui của Bác Sĩ Hiếu và đối với gia đình của bà vì nói bà bị vết thương như vậy không biết có lành hay không nhưng rất may mắn trong vòng 3 tháng vết thương đã lành. Một ngày bà dùng 2 ly sữa sau 3 tháng bà có thể ăn uống, đi lại được và hiện tại bà rất khỏe.

Bác Sĩ chia sẻ thêm 1 bệnh nhân nữa, quê ở Long An. Người nhà bệnh nhân biết Bác Sĩ Hiếu công tác ở bệnh Viện 115 nên nói chị Hiếu ơi em có thể nhờ chị đến giúp cho mẹ em vết thương ở gần hậu môn được không. Do mẹ em nằm lâu bị lở loét do bà bị cao huyết áp vô căn, bị tai biến liệt nửa người không đi lại được. Nằm lâu giờ vết thương bà đã bị hoại tử và cũng nhờ nhân viên y tế tỉnh Long An xuống chăm sóc 2 tháng nhưng không lành. Họ nhờ Bác Sĩ Hiếu đến chăm sóc thì Bác Sĩ cũng cố gắng đến chăm sóc cho bà nhưng khi đến nhà mở vết thương ra thăm thì thấy vết thương rất hôi và tanh và bác sĩ đã phải nín thở để xem. Xong rồi Bác Sĩ nói thôi được rồi con sẽ nhín chút thời gian đến và chăm sóc vết thương cho bà và nếu bà được người nhà kết hợp cho bà dùng thêm sản phẩm này kháng viêm và giúp tái tạo tế bào thì nó sẽ cải thiện nhanh hơn thì người nhà cũng đồng ý phối hợp với Bác Sĩ một lần, chăm sóc vết thương 2 lần và mỗi ngày dùng sữa non alpha lipid 2, 3 ly sữa liên tục. Điều may mắn là khi bà dùng được khoảng 2 tháng thì vết thương đã được sạch sẽ hơn, lên mô mới. Cho đến khoảng 6 tháng thì vết thương đã nhỏ dần lại. Ngoài vết thương cải thiện tốt thì đến 6 tháng bà có thể ngồi dậy và đặt cái khung đi được trong nhà. Điều đó Bác Sĩ Hiếu không thể nào nghĩ tới. Sau 8 tháng, vết thương nhỏ hơn nữa, bà có thể bỏ cái khung và đi được 1 đoạn ngắn và bây giờ vết thương chỉ còn 1 giọt nước nữa đã lành.

Đây là những nhân chứng đem đến niềm vui, niềm xúc động rất lớn trong tâm hồn Bác Sĩ Hiếu và Bác Sĩ nói mình có thể giúp được mọi người, những người thân đó là niềm hạnh phúc lớn nhất và Bác Sĩ Hiếu nhắn nhủ với những ai biết dòng sản phẩm này hãy chia sẻ, hãy làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn bằng chính dòng sản phẩm này.

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Đánh giá bài viết này