Bệnh nhân cao huyết áp – gout – suy thận mãn

Chú tâm tình chia sẻ về bệnh của mình.

Chú điều trị bệnh tại bệnh viện Chợ Rẫy Sài Gòn. Bệnh của chú diễn biến nhanh, Bác Sĩ bảo có khi phải mổ tay để chạy thận nhân tạo nhưng chú sợ, chú bảo bác sĩ thôi cứ để chú về chú tìm thuốc nam. Chú về tìm thuốc nam uống nhưng bệnh thì chẳng đâu vào đâu thì chú lại nghe người hàng xóm cạnh nhà dùng sữa non alpha lipid. Chú nói thôi thì mình có bệnh thì cứ vái tứ phương, vậy chú sang nhà chị hàng xóm vay 2 lạng sữa non về dùng. Khi chú dùng đau bụng kinh khủng không chịu được, nhứt hết chân không chịu được. Khi đó chú mới gọi cho mấy anh công ty sữa hỏi tại sao nó đau ghê vậy thì mấy anh bảo nó đau nó mới khỏi và nói chú an tâm dùng thì chú mới xin lại số điện thoại mấy anh công ty sữa này thì chú mua 1 lon chú dùng tiếp. Dùng hết 1 lon chú thấy người chú khỏe và chú tiếp tục dùng đến lon 2, lon 3 chú cảm thấy người chú khỏe dần, khỏe dần. Chú dùng sữa với mục đích cho thận thôi chứ gout đau thì chú có thể đi chút hoặc uống thuốc giảm đau được nhưng hết lon thứ 3 chú thấy gout hết đau. Đến hiện tại chú dùng hết lon thứ 10 rồi, chú dùng để bảo về sức khỏe.

Xem: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Chú kể chú dùng hết đau rồi, chú thấy cô hàng xóm gần nhà mình cũng bị gout chú sang chơi. Cô hỏi chú uống cái thuốc gì mà nhanh khỏi vậy, chú bảo dùng cái sữa bậy bạ ấy mà rồi cô ấy bảo thế bán cho 1 lon cô ấy dùng. Cô ấy bệnh viêm xoang và rối loạn tiền đình, cô uống được 2 ngày khịt máu mũi ra. Vào 6h sáng, sau 3 ngày dùng cô ấy gọi mắng chú. Ông vừa phải thôi giới thiệu tôi uống sữa gì mà xì hết máu mũi ra thế này, chú mới bảo mấy anh công ty sữa nói uống mà thấy đau, thấy ra máu thì nó mới hiệu nghiệm. Cô ấy mắng sữa chả ra gì, sữa chả ra gì rồi cô ấy cúp điện thoại ngang. Cô ấy tuổi dần nên bực quá chú ấy nói cái loại tuổi dần, rồi chú cho cô ấy số điện thoại để cô ấy gọi về công ty. Khoảng tuần sau có chú cũng ở xóm bị bệnh tim (xơ vữa động mạch). Chú hỏi chú Thanh chứ sao lúc này mày đi nhanh nhạy thế thì chú Thanh bảo cháu dùng sữa đấy thì chú ấy bảo mày cho tao dùng với. Thì đưa chú dùng được khoảng 1 tuần thì cũng tầm 6h sáng chú này lại gọi cho chú Thanh. Lúc này chú Thanh nói rồi tiêu rồi, lại phát nữa rồi. Thì chú nghe máy và nhẹ nhàng chào hỏi nhưng không phải bị mắng mà là chú kia nói ôi sướng quá, sướng quá. Cám ơn ông chú vui cười, chú tưởng đâu bị chửi mà lại được cảm ơn. Chú đó bảo thấy khỏe hơn và tin tưởng uống hết lon và chuyển sang lon 2 và khỏe dần lên.

Chú Thanh được mời lên chia sẻ lại kết quả dùng sữa non alpha lipid. Chú nói chính bản thân chú dùng sữa mà chú còn chưa tin bởi vì chú là người bệnh nặng hơn 10 năm nay rồi. Chú suy thận đến giờ đã 10 năm rồi uống cả trăm thầy thuốc nam. Khi chú uống sữa khỏe, chú nói chưa chắc sữa này khỏi hay khả năng là uống nhiều thuốc quá nên giờ nó khỏi nhưng khi chú đến công ty chú thấy nhiều người ở New Image đã uống và đã có nhiều người khỏi nên chú nói chắc là cái này! Chú uống sữa khỏi chứ không phải là thuốc nam khỏi.

Chú tâm tình nói, chú không phải là người của New Image thuê về nói, chú cũng không phải là người kinh doanh hay bán sữa nhưng chú là người nói chân thành bằng tấm lòng chú. Chú có giấy tờ chợ Rẫy đưa về suy thận độ 3, ai cần liên hệ chú cho xem chứ chú không bóc phét. Và cuối cùng chú nói sữa non này đừng có mất đi vì mất đi chú không biết tìm ở đâu nữa và mong bên New Zealand vẫn cứ hợp tác với Việt Nam để có sữa uống.

Một người bệnh hơn 10 năm tìm kiếm và chữa trị khắp nơi thử đủ loại thuốc nam không hết nên khi khỏi bệnh vui mừng chia sẻ mộc mạc với những lời lẽ bình dị và điều cuối cùng chú nhắn nhủ là mong sau mấy ông New Zealand vẫn hợp tác với mấy ông Việt Nam để có sữa uống vì chú sợ không hợp tác nửa thì không tìm đâu ra sữa này để uống.

Xem tiếp: Bệnh nhân tim mạch – thoái hóa khớp – bao tử

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...