Sữa non alpha lipid nơi gắn kết yêu thương

Sữa non alpha lipid kết nối yêu thương

Sữa non alpha lipid kết nối yêu thương

Tính từ cái ngày tôi biết đến dòng sản phẩm alpha lipid lifeline đến nay chỉ còn thiếu 4 tháng nửa là tròn 3 năm. Người ta bảo mọi sự tùy duyên. Ah thì tùy duyên thật và vì có duyên nên tôi biết, tôi gặp rồi tôi kinh doanh, tôi yêu thích tôi đam mê.

Ban đầu chỉ là cho mẹ dùng thôi, lúc đó tôi còn đi làm cứ mỗi tháng để dành tiền mua cho mẹ lon sản phẩm với biết bao yêu thương, biết bao hi vọng và bao điều nhắn nhủ mẹ ơi, mẹ nhớ uống đều mỗi ngày nhé! Hy vọng rằng sức khỏe mẹ sẽ được cải thiện thế rồi ông trời không phụ lòng người, không phụ tấm lòng của đứa con gái khi nhìn thấy mẹ sức khỏe được cải thiện, thấy mẹ ăn ngon, ngủ ngon hơn ẩm bòng được cháu, cái ước mơ được tự tay bồng đứa cháu nội của mẹ được thực hiện. Trước đây sức khỏe mẹ yếu lắm và bác sỹ đã nói từ giờ đến cuối đời mẹ tôi không được cầm hay bê bất cứ thứ gì trên 2kg vậy mà sức khỏe mẹ tôi đã ngày một tốt hơn kể từ khi dùng sữa non alpha lipid. Mẹ tôi được tự tay bế cháu nội từ lúc nó hơn 3kg đến khi nó đã 9, 10kg bà vẫn tự tay bế được. Nó thấy bà là gọi nội ẵm, nội ẵm. Giờ đây tôi thấy rất vui rất hạnh phúc khi sức khỏe của mẹ tôi tốt hơn, nhìn mẹ tôi bế cháu nội, cháu ngoại và vui cười tôi thấy thật hạnh phúc. Cái may mắn lớn nhất của cuộc đời tôi là tôi còn cơ hội báo hiếu, tôi còn có mẹ, các anh em tôi còn được ở bên mẹ và gia đình quay quần vui vẻ hạnh phúc.

Khi em gái tôi mang bầu nó cũng được sử dụng alpha lipid và từ lúc cháu tôi chào đời đến giờ cũng gần 14 tháng rồi nó rất khỏe mạnh, kháu khỉnh đáng yêu và là niềm vui của cả gia đình tôi. Những người bạn của tôi cũng bắt đầu mua sữa non alpha lipid cho bố mẹ dùng, bố mẹ ngày càng trẻ, khỏe và gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn. Mỗi ly alpha lipid chứa đựng rất nhiều yêu thương của con cái gửi trao ba mẹ để ba mẹ sống lâu, sống khỏe hơn với con cháu.

Nhờ vào việc cùng kinh doanh, cùng làm, cùng hướng tới khách hàng hàng và mong muốn mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng mà tôi cùng những người bạn, các cộng sự thêm gắn bó, thêm yêu thương, cùng làm, cùng học, cùng chơi, cùng trò chuyện, cùng trao đổi đã giúp chúng tôi trưởng thành hơn, gắn bó hơn, yêu thương hơn và cùng mục tiêu chung cùng mang giá trị cho khách hàng.

Vì có cùng mục tiêu mang nhiều giá trị, nhiều kiến thức đến với khách hàng chúng tôi không ngừng học hỏi trao đổi và chia sẻ nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng của mình.

Alpha lipid đã mang những đứa con về với gia đình, mang những yêu thương, lòng hiếu thảo, sự biết ơn đến bậc sinh thành, mang những yêu thương, những gắn bó của những người cùng làm kinh doanh lại với nhau để cùng học hỏi và phát triển. Thông qua việc kinh doanh sữa non alpha lipid của mình chúng tôi còn mang kiến thức sự hiểu biết của mình để chia sẻ cho khách hàng, thông qua việc kinh doanh lợi nhuận kiếm được chúng tôi cùng rủ nhau chia sẻ cho cộng đồng, cho các câu lạc bộ thiện nguyện trợ duyên cho các bạn gửi những tình cảm yêu thương của mình đến những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Cùng học, cùng làm, cùng sẻ chia cùng trao đổi nên tình yêu thương của chúng tôi lớn dần lên, chúng tôi yêu thương gia đình mình, yêu thương đồng nghiệp mình, yêu thương cộng sự mình, yêu thương khách hàng mình, yêu thương sẻ chia cùng cộng đồng và những người khó khăn. Mỗi ngày tình yêu thương mỗi lớn, mỗi ngày chúng tôi hạnh phúc hơn và mỗi ngày chúng tôi có được sự bình an nhiều hơn và đó là nhờ vào alpha lipid lifeline. Môi trường này, sản phẩm này đã gắn kết yêu thương lại. Ở đâu có yêu thương ở đó có hạnh phúc!

Tham khảo: Ước mơ và niềm tin mẹ tôi khỏe lại

Đánh giá bài viết này