Những sai lầm nên tránh khi mắc bệnh

sai lầm khi mắc bệnh

sai lầm khi mắc bệnh

Một số cách giao tiếp, cách suy nghĩ nếu ta không hiểu được sẽ vô tình làm cho bệnh nặng hơn.

Khi ai đó bị bệnh thì thường tập trung vào cơn đau và than vãn. Mà ít ai hiểu được việc này gây ra những tác hại nghiêm trọng. Khi chúng ta tập trung vào điều gì thì điều đó mở rộng ra, chúng ta tập trung vào cơn đau thì sẽ đau nhiều hơn, càng than đau, càng kêu đau thì tâm trí chúng ta càng cho đau nhiều.

Tâm trí có ý nghĩa quyết định đến 80% sự lành bệnh của chúng ta nếu chúng ta càng phàn nàn, càng than vãn về bệnh tật và kêu đau bao nhiêu thì cơ thể chúng ta càng cho chúng ta đau bấy nhiêu. Càng ngồi nói chuyện kể về cơn đau ghê gớm, bệnh tật đáng sợ của mình bao nhiêu thì bệnh càng nặng thêm bấy nhiêu. Và nếu tiếp tục than vãn, phàn nàn về bệnh tật từ ngày này qua ngày khác và bỏ cuộc thì đồng nghĩa với việc tử thần đã đến cửa chuẩn bị chờ đón rồi đấy.

Thêm một sai lầm nửa là những người chăm sóc bệnh nhân hay những người đi thăm bệnh vì muốn quan tâm người thân nên hỏi có đau lắm không? Đau nhiều không? Đau dữ không? Còn đau không? Có sợ không? Thì vô tình làm cho người bệnh tập trung vào cơn đau, nhớ đến cơn đau và những từ ngữ đó làm cho người bệnh đau hơn, nặng hơn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến người thân của mình thì hãy hỏi họ đã khỏe nhiều hơn chưa nếu họ tập trung vào việc khỏe, hãy làm cho họ vui.

Vậy khi bị bệnh chúng ta cần làm gì? Làm thế nào để được khỏe mạnh.

Khi bị bệnh mình nên làm những điều mình muốn làm, đi những nơi mình muốn đi, giữ cho tinh thần lạc quan, thoải mái, không phàn nàn, không khó chịu. Tập trung vào những điều mình muốn làm, nghĩ đến những điều tốt đẹp, vì còn nhiều điều mình muốn làm mà chưa làm được nên hàng ngày nói với cơ thể là hôm nay mình cần phải làm những điều này, mình phải khỏe để làm thôi, tập trung vào việc muốn làm không tập trung vào cơn đau, không than vãn, không phàn nàn, yêu đời và nụ cười luôn nở trên môi sẽ giúp cho bạn hồi phục rất tốt.

Mỗi cơn đau đến trong cuộc đời điều để giúp mình nhận ra điều gì, giúp mình giải quyết vấn đề nào đó trong một thời điểm nào đó. Vì vậy hãy biết ơn cơn đau đó nếu như bạn không muốn đau nửa hãy yêu cơn đau đó, biết ơn nó vì những lợi ích nó mang đến cho bạn. Và nếu như bạn không muốn đau nữa hãy nói với cơn đau đó bây giờ tôi muốn bước tiếp xin hãy hỗ trợ tôi và tập trung vào những mục tiêu của mình, những điều mình muốn làm. Và nói với cơn đau, làm ơn hãy giúp tôi đạt được mục tiêu đó. Tập trung vào mục tiêu, những điều bạn muốn làm với tinh thần lạc quan, thái độ tích cực bạn sẽ có được sức khỏe tốt.

Mỗi ngày hãy nói với tâm trí mình rằng tôi khỏe mạnh, nói 1000 lần nó sẽ giúp bạn có được sức khỏe.

Vì bạn nói rằng mình khỏe, mình muốn khỏe nên bạn sẽ biết tìm cách giúp mình khỏe hay hàng ngày bạn nói với những người xung quanh bạn muốn khỏe, bạn cần khỏe thì những người xung quanh cũng giúp bạn tìm ra biện pháp để có cuộc sống khỏe mạnh.

Để có sức khỏe tốt sẽ có 3 yếu tố giúp cho cuộc sống khỏe mạnh.

  • Tâm trí quyết định 80%
  • Tập luyện thể dục thể thao quyết định 10%
  • Dinh dưỡng hợp lý chế độ ăn uống lành mạnh góp 10%. Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng lựa chọn những thức ăn tốt cho sức khỏe và hạn chế các loại thức ăn nhanh, thức ăn vui vẻ để có cuộc sống khỏe mạnh.

Hiện nay trên thị trường, chúng tôi cung cấp dòng sữa non alpha lipid đầy đủ kháng thể, dưỡng chất, là nguồn dinh dưỡng lý tưởng giúp cho cuộc sống khỏe mạnh. Ngoài dinh dưỡng chúng tôi còn tư vấn thêm về chế độ ăn hợp lí cho thể trạng, lối sống khỏe mạnh, tư duy tích cực, mang lại cuộc sống hạnh phúc.

Xem tiếp: 52 bí quyết sống khỏe mạnh

Colostem.vn mong đem đến cho bạn và gia đình sức khỏe!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...