Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 05

1. Bé Trần Văn Toản

Bé 4 tuổi, bị ruột lồng vào nhau, được tháo ở bệnh viện nhi đồng, sau phẩu thuật thì bị viêm ruột viêm hạch liên tục. cháu phải vào bệnh viện 4 đến 5 lần 1 tháng, sống nhờ vào thuốc, cơ thể không hấp thụ được chất. Sau khi sử dụng sữa non alpha lipid 2 tháng, Bé bắt đầu khỏe và lên cân. Dấu hiệu đáng mừng cho gia đình.

ruột lồng nhau

2. Bệnh nhân tràn dịch mà phổi

Trước đây bụng anh xình to lên như cái trống, tưởng rằng mình sắp ra đi nhưng sau khi dùng 1 thùng sữa non alpha lipid, bệnh đã hồi phục.

tràn dịch phổi

3. Anh Hồ Diên Hoàn Nhân

Anh ở Phú Riềng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Anh bị tai nạn rất nặng, Bác sĩ đã nói với gia đình, anh chỉ cond 1% cơ hội để cứu sống. Anh được người nhà đưa về chảm sóc được 2 tháng chỉ có đút cháo. Nhưng điều kì diệu đã đến với anh, khi có người nhà ở bệnh viện 175 giời thiệu sữa non alpha lipid, sau khi dùng được 8 lon anh đã hồi phục. Bây giờ anh đã bắt đầu ăn được một tô cơm, cả gia đình rất vui vẻ!

tai nạn giao thông

4. Chú Phạm Công Danh

Chú ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Hơn 8 tháng rồi chú bị zona thần kinh đã đi chữa trị nhiều nơi, nhiều loại thuốc nhưng không hết. Sau khi dùng được 4 lon sữa non alpha lipid, chú thấy đỡ nhiều. Đặc biết chú chía sẻ, con vi trùng bò bên trong da không còn nữa, Chú rất vui nên đã đi chia sẻ cho rất nhiều người bà con, hàng xóm dùng.

zona thần kinh

5. Bà Lê Thị Vựa

Bà ở Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên. Bà bị suy thận độ 4 cộng với ứ nước độ 3, nhồi máu cơ tim và viêm dạ dày. Sau khi dùng sữa non alpha lipid hàng ngày, bà không còn phải chạy thận nữa, không phải nhập viện thường xuyên như trước, sức khỏe hồi phục toàn diện, da dẻ hồng hào.

suy thận

6. Cô giáo Huu

Cô ở Bình Phước. Cô bị tiểu đường, biến chứng qua tim, tai biến bị liệt nữa người. Bác sỹ đã từ chối, trả về nhà, cô chỉ nằm một chỗ, nahf có gì ăn đó, chỉ chờ lo hậu sự. Ngày 15/3/2015 được bạn bè giới thiệu dùng sữa non alpha lipid, sau 1 tháng đúng ngày 15/4/2015 thì cô đã chóng gậy đi được trong nhà, đến ngày 15/5/2015 thì cô đã chóng gậy đi được 500m rồi! Thật là tuyệt vời ông mặt trời cả nhà ơi.

tai biến bại liệt nửa người

Xem: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Xem tiếp: Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 06

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...